Google+

Công ty TNHH TM-DV Đình Thẩm hình thành dựa trên nền tảng là Cửa hàng xe gắn máy Đình Thẩm.

Trải qua bao năm vật lộn với thời bao cấp, cửa hàng xe gắn máy ĐìnhThẩm ra đời, tiền thân của Công ty Đình thẩm ngày nay. Buổi ban đầu, từ một chiếc xe cup 50 đời 78 đã phát triển thành hàng trăm xe, với lượng khách hàng giao dịch mua bán ngày càng nhiều.

Công ty Đình Thẩm luôn lấy phương châm “khách hàng là thượng đế” và “tất cả cho khách hàng”. Chính vì vậy Công ty luôn gặt hái được những thành công trong kinh doanh xe gắn máy ở mọi thời điểm khác nhau.

Năm 2003, Công ty Đình thẩm được thành lập. Buổi đầu nâng cấp doanh nghiệp, Công ty gặp nhiều khó khăn về tất cả mọi mặt, nhưng nhờ có sự đồng tâm hợp lực từ ban giám đốc đến đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết và đã tạo ra được sức mạnh vượt bậc.

Bước qua năm 2005, Công ty đã đạt con số ấn tượng trong kinh doanh. Doanh số bán hàng mỗi lúc một cao, lợi nhuận sau thuế đã tạo dựng nên một thương hiệu Đình Thẩm có bề nổi trên đất Lâm Đồng.

Tiếp tục gặt hái thành công, năm 2006, Công ty quyết định mở rộng thị trường xe gắn máy phủ kín các đại lý cấp 2 toàn tỉnh và mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh. Đó là: Nhập khẩu mặt hàng nông ngư cơ.

Năm 2008, Công ty tiếp tục mạnh dạn mở rộng ngành nghề kinh doanh xe ô tô tải, xe du lịch các loại và là Đại lý cho hầu hết các hãng xe danh tiếng như Toyota, mazda, Hyundai, Kia, Isuzu…

Năm 2010, Công ty chính thức là Đại lý cấp I – 3S cho nhà máy Veam-motor.

Định hướng phát triển và tầm nhìn đến năm 2015: Tiếp tục kinh doanh những sản phẩm hiện hữu, tiếp tục mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh, đưa doanh số bán hàng lên ngàn tỷ đồng.

Ông Trần Đình Thẩm, chủ tịch HĐTV kiêm giám đốc công ty